Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Điện thoại: 0944276575
Tư vấn dịch vụ
Hotline: 0944 27 6575
Tin tức
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ắc quy, bộ lưu điện UPS và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu. Công ty TNHH điều khiển Lisa cam kết trong việc kiểm tra, đánh giá và đo đạc các thông số Ắc quy với các thiết bị đo đạc chuyên nghiệp chính xác nhất.
  • Bảo trì hệ thống  RIELLO UPS  thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ, độ tin cậy và tính liên tục của hệ thống UPS và hệ thống máy phát điện. LiSA cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn diện và kinh tế để đảm bảo hệ thống UPS ONLINE  và máy phát điện của bạn luôn luôn sẵn sàng.
  • Tại sao lại thuê UPS?   Thuê một hệ thống UPS từ LiSA là cách lý tưởng để bảo vệ khoản tiền đầu tư của bạn tránh khỏi sự lỗi thời về công nghệ và những hạn chế về quyền sở hữu. Thuê Bộ lưu điện UPS không giới hạn về thời gian và khoản phí phải trả dựa trên thời gian sử dụng. Do đó sẽ không phải chịu thuế như mua một sản phẩm UPS. Bằng cách thuê UPS, khách hàng sẽ được sử dụng một công nghệ mới nhất mà không phải lo đến quyền sở hữu.