Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Điện thoại: 0363593368
Tư vấn dịch vụ
Điện thoại: 0363593368
Hotline: 0369363224
Tin tức
  • Bộ lưu điện UPS được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau » Ứng dụng trong đời sống: Gồm các thiết bị như máy tính, các máy chủ (Server) các thiết bị trong ngành CNTT. Bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa, được trang bị cho các máy xét nghiệm, phân tích siêu âm, các sự kiện, hội nghị . » Ứng dụng trong ngành an ninh: Ngày nay UPS sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát. Một ...
  • Nguồn điện dự phòng cho máy xét nghiệm y khoa , Nguồn điện dự phòng cho máy cộng hưởng từ , Nguồn điện dự phòng cho máy , Nguồn điện dự phòng cho máy siêu âm ,Nguồn điện dự phòng cho máy chụp XQuang .....
  • Hướng dẫn lựa chọn UPS phù hợp với thiết bị điện ......
  • Giấy chứng nhận Lisa là đại diện phân phối UPS Riello tại Việt Nam năm 2019
  • Riello UPS thành lập năm 1986 thuộc tập đoàn Riello có lịch sử hơn 92 năm, là hãng sản xuất UPS lớn thứ 4 thế giới với dải sản phẩm toàn diện công suất từ 1KVA-6400KVA, hệ tập trung hoặc phân tán ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như UPS công nghiệp, UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, sân bay, đóng tàu, hệ thống công nghệ thông tin và trung tâm dữ liệu.....nơi mà sự hoạt động liên tục là điều thiết yếu.
  • Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS Italia khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA tại Hà Nội đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.
  •  Bộ lưu điện được viết tắt UPS thiết bị này có tác dụng ổn định điện áp, khắc phục sự cố mất điện đột ngột, lọc các nhiễu điện ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, thiết bị của doanh nghiệp.Ưu điểm bộ lưu điện UPS: Nhờ khả năng kiểm soát nguồn điện, chất lượng sản phẩm được cải thiện, chất lượng dịch vụ được nâng cao, tuổi thọ thiết bị máy móc được nâng cao, giảm tổn thất lớn cho các doanh nghiệp đang phải ghánh chịu hàng năm.