Giới thiệu

Riello Elettronica, một trong những công ty thuộc Tập đoàn Riello Industries, là một công ty toàn cầu đại diện nổi bật của Italy. Thương hiệu Riello UPS là một thương hiệu dẫn đầu trên toàn thế giới trong thị trường nguồn cấp năng lượng liên tục (UPS).

Riello Elettronica

Là một tập đoàn công nghiệp tại Italy. Được  thành lập vào 1986, Riello Elettronica trước khi hoạt động sản xuất trong thị trường UPS công ty ban đầu sản xuất các thiết bị chuyển đổi nguồn điện cho ngành công nghệ thông tin. Vào năm 1995, Riello Elettronica tái cấu trúc lại doanh nghiệp, và trờ thành công ty cổ phần trực thuộc tập đoàn Riello. Chiến lược kinh doanh của Riello trong thời gian này được mở rộng bao gồm các mục tiêu: Năng lượng, Tự động hóa và Độ tin cậy.

Năng lượng: Sản xuất, phân phối và lưu trữ

Nhờ có sự phát triển của Riello UPS, Riello Elettronica ngày nay là một trong bốn nhà sản xuất UPS lớn nhất trên thế giới, với toàn bộ các dải công suất (1KVA - 800KVA) hệ tập trung hoặc phân tán ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như công nghiệp, y tế, bệnh viện, sân bay, đóng tàu, hệ thống công nghệ thông tin và trung tâm dữ liệu.....nơi mà sự hoạt động liên tục là điều thiết yếu. Quan trọng không kém đó là sự đóng góp của Công nghệ năng lượng mặt trời Aros cho Tập đoàn. Công ty này tự thiết kế, sản xuất và phân phối bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời và giải pháp năng lượng điện quang. 

Các sản phẩm UPS của Riello được nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm tại hai trung tâm tiêu chuẩn toàn cầu Legnago - Verona và Cormano - Milan tại Italy. Các sản phẩm UPS luôn được cải tiến để giữ được chất lượng, độ tin cậy lớn nhất. Các sản phẩm UPS của Riello UPS cũng luôn đưa ra những cải tiến về công nghệ dựa trên các ý kiến của khách hàng. UPS được sản xuất trực tiếp tại Italy theo công nghệ dây chuyền khép kín nhằm mục đích đảm bảo chất lượng, sự tin cậy bằng cách theo sát từ quá trình sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

 

Không chỉ là năng lượng

Energy, Safety and Automation

 

Riello Elettronica cũng rất chủ động trong lĩnh vực an toàn dân dụng và công nghiệp, từ các ứng dụng cho dầu thủy lực, cho tới các công ty công nghiệp như AVS, Cardin, Innovatech, Gamma System, Ceimu and Telcoma, các công ty này thường xuyên hợp tác với nhau trong các dự án lớn.

Ví dụ như AVS, là công ty sản xuất thiết bị báo động và hệ thống an toàn bảo mật dẫn đầu quốc gia và AVS kết hợp sản phẩm của mình với hệ thống nhà tự động hóa được thiết kế bởi Innovatech, cung cấp một loạt các giải pháp có thể giao tiếp qua mạng không dây và kết nối các chức năng nội bộ khác nhau nhờ sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh.
Công nghệ Domotics và photovoltaic technology nói riêng hướng Riello Elettronica tới các giải pháp cho môi trường và sự thoải mái hàng ngày được cung cấp bởi nguồn năng lượng bền vững. Các công ty con của tập đoàn đang tạo ra những căn nhà  thông minh, biến nó thành một nơi có thể được điều khiển thông qua internet. Sử dụng laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, các giải pháp được cung cấp bởi công ty của Riello Elettronica cho phép bạn giám sát sự tiêu thụ năng lượng, tránh sự mất điện, tránh sự xâm nhậm, điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, chuyển chế đố ánh sáng, đóng mở cửa, xác định và ngăn chặn dò rỉ nước và khí gas, etc.

An toàn công nghiệp và thủy lực được xử lý bởi hệ thống Gamma và Ceimu. Hệ thống cảm biến Gamma phát hiện sự hiện diện của dòng điện và các rảo cản quang điện để giám sát sự truy cập và an toàn của máy móc trong hệ thông sản xuất chung. Ceimu sản xuất hệ điều khiển servo, trục lăn và hệ thống dầu thủy lực cho các động cơ cơ khí.

fascia con citta Shanghai

Riello Industries

Tập đoàn Riello Industries là  công ty hoạt động trong công ty mẹ Riello Group. Đi vào hoạt động năm 1922, công ty bao gồm công ty cổ phần Riello Electtronica và các công ty kinh doanh khác nhau thuộc tập đoàn.

Các công ty con của Riello tại Italy được phân biệt nhờ cấu trúc kinh doanh riêng của từng công ty. Mặc dù việc được cấu trúc dựa theo mô hình quản trị của Mỹ/Anh, trong đó cho phép sự phối hợp hiệu quả và nhanh chóng với một lượng lớn công ty hoạt động trong ngành công nghệ và thương mại, thậm chí việc quản lý còn vượt qua cả giới hạn của công ty cổ phần truyền thống bởi sự kết nối chặt chẽ tới các đơn vị và cá nhân. Hiệp định Công ty gia đình là một phần quan trọng này; một lực lượng trung tâm duy nhất nhằm xác định và có quyết định liên quan đến cả hai lựa chọn chứng khoán và quản lý hoạt động các công ty con. 

Riello Industries được quản lý bởi Pilade Riello. Mỗi người con trai của ông là Pierantonio, Andrea, Giuseppe và Nicola tự kiểm soát các doanh nghiệp cốt lõi của Riello và cổ phần được chia đều cho mỗi người trong gia đình. Mỗi người tự có một quỹ đạo độc lập của riêng mình, các công ty thuộc nhóm xoay quanh trung tâm này. Họ được gắn kết với nhau bằng Hiệp định Công ty gia đình, nhưng họ vẫn giữ lại quyền tự chủ của riêng mình và lĩnh vực cụ thể.